ประเภทและข้อกำหนดที่แตกต่างกันสำหรับการติดตั้งประตูความเร็วสูงในอุตสาหกรรมของคุณ

เมื่อถึงปีใหม่ ไม่มีเวลาไหนที่จะดีกว่าการเริ่มทำการอัพเกรดสถานที่ของคุณ โดยเริ่มจากการติดตั้งประตูความเร็วสูง เมื่อกล่าวถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมในการทำงาน ประตูอุตสาหกรรมความเร็วสูงมีข้อได้เปรียบที่สำคัญกว่าประตูอุตสาหกรรมแบบทั่วไป

AUTOMACH 2018

               World Kogyo Thailand in Automach  2018   PATTAYA EXHIBITION AND CONVENTION HALL (PEACH) 

ประโยชน์ของประตูอุตสาหกรรมความเร็วสูงในการควบคุมอุณหภูมิและพลังงาน

การที่จะควบคุมอุณหภูมิให้คงที่นั้นเป็นเรื่องสำคัญในอาคารแทบทุกชนิด ซึ่งมีผลกระทบถึงอาหาร ยา สินค้าภายในร้านค้าขายปลีก และอื่นๆ แต่การควบคุมอุณหภูมินั้นจะต้องลงทุนอยู่พอสมควร เราจึงมาพูดถึงประตูอัตโนมัติประหยัดพลังงาน ซึ่งจะช่วยให้ควบคุมการไหลเวียนของอากาศได้ดีขึ้น ยิ่งคุณควบคุมปริมาณการไหลเวียนของอากาศร้อนหรืออากาศเย็น เข้าออกจากอาคารได้มากเท่าไหร่ มันก็จะทำให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยทำให้คุณประหยัดได้มากขึ้น

ประตูความเร็วสูง

ประตูความเร็วสูงนั้นเหมาะสำหรับธุรกิจการค้าและการใช้งานทางด้านอุตสาหกรรมเป็นส่วนมาก และจัดหาการเข้าถึงโรงงานอย่างรวดเร็ว คลังสินค้าและโชว์รูมทางด้านอุตสาหกรรม มันถูกใช้สำหรับงานหลากหลาย ในที่ซึ่งมีปริมาณการอย่างสูง จำเป็นที่ประตูรักษาสภาพแวดล้อมของอาคารและอุณหภูมิให้คงที่ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ประตูชนิดนี้จะถูกใช้อย่างเป็นปกติในการอำนวยความสะดวกกับระบบที่แยกแยะสภาพแวดล้อมที่ได้รับการติดตั้งไว้แล้ว เพื่อที่จะแบ่งแยกพื้นที่ให้ดีขึ้นในอาคารและช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่อาคาร ประตูความเร็วสูงนั้นสามารถเปิดปิดได้เร็วแค่ชั่ว 2 วินาที ในการทำงานเต็มที่ โครงสนับสนุนเป็นแผ่นเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ประกอบอย่างเป็นแบบเฉพาะเพื่อที่จะสนับสนุนกลไกการเคลื่อนที่

6 วิธีที่ผู้ผลิตสามารถลดค่าใช้จ่ายพลังงานทางอุตสาหกรรม

ค่าใช้จ่ายทางพลังงานสามารถเป็นค่าใช้จ่ายที่มีความสำคัญสำหรับผู้ผลิตทุกขนาด และทุกรูปแบบ ขบวนการของคุณอาจจะต้องใช้จำนวนพลังงานมหาศาลเพื่อให้การผลิตดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการทำความร้อน, ความเย็น, แสงไฟ และอื่นๆ การลดค่าใช้จ่ายทางพลังงานสามารถปรับปรุงส่วนสำคัญ และนำไปสู่กำไรที่เพิ่มมากขึ้น

...
...
ผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติความเร็วสูง

Tel. +66 2923 0093​

+66 9 3150 0099

ALL RIGHTS RESERVED @2017-2019  World Kogyo (Thailand) Co.,Ltd.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

Enter your text here

Enter your text here

Line @​