6 วิธีที่ผู้ผลิตสามารถลดค่าใช้จ่ายพลังงานทางอุตสาหกรรม

ค่าใช้จ่ายทางพลังงานสามารถเป็นค่าใช้จ่ายที่มีความสำคัญสำหรับผู้ผลิตทุกขนาด และทุกรูปแบบ ขบวนการของคุณอาจจะต้องใช้จำนวนพลังงานมหาศาลเพื่อให้การผลิตดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการทำความร้อน, ความเย็น, แสงไฟ และอื่นๆ การลดค่าใช้จ่ายทางพลังงานสามารถปรับปรุงส่วนสำคัญ และนำไปสู่กำไรที่เพิ่มมากขึ้น

AUTOMACH 2018

               World Kogyo Thailand in Automach  2018   PATTAYA EXHIBITION AND CONVENTION HALL (PEACH) 

ประโยชน์ของประตูความเร็วสูง

ถ้าคุณจำเป็นที่จะต้องอัพเกรดรุ่นปัจจุบันของประตูงานอุตสาหกรรมของคุณ, คุณควรพิจารณาเลือกประตูความเร็วสูงซักบานหนึ่ง. รุ่นเหล่านี้นั้นเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งให้ความเร็วมากขึ้นในการเข้าและออกและสามารถเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเจ้าของกิจการ. ถ้าคุณยังไม่ทราบถึงประโยชน์ของประตูความเร็วสูง, ไม่ต้องกังวลไป; เราได้รวมด้านที่เป็นประโยชน์ที่สุดบางประการของระบบประตูให้ความสะดวกในบทความนี้

ประตูความเร็วสูง

ประตูความเร็วสูงนั้นเหมาะสำหรับธุรกิจการค้าและการใช้งานทางด้านอุตสาหกรรมเป็นส่วนมาก และจัดหาการเข้าถึงโรงงานอย่างรวดเร็ว คลังสินค้าและโชว์รูมทางด้านอุตสาหกรรม มันถูกใช้สำหรับงานหลากหลาย ในที่ซึ่งมีปริมาณการอย่างสูง จำเป็นที่ประตูรักษาสภาพแวดล้อมของอาคารและอุณหภูมิให้คงที่ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ประตูชนิดนี้จะถูกใช้อย่างเป็นปกติในการอำนวยความสะดวกกับระบบที่แยกแยะสภาพแวดล้อมที่ได้รับการติดตั้งไว้แล้ว เพื่อที่จะแบ่งแยกพื้นที่ให้ดีขึ้นในอาคารและช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่อาคาร ประตูความเร็วสูงนั้นสามารถเปิดปิดได้เร็วแค่ชั่ว 2 วินาที ในการทำงานเต็มที่ โครงสนับสนุนเป็นแผ่นเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ประกอบอย่างเป็นแบบเฉพาะเพื่อที่จะสนับสนุนกลไกการเคลื่อนที่

METALEX 2017

WORLD KOGYO THAILAND Photo Exhibition HALL 105 Booth 5G07

...
...
ผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติความเร็วสูง

Tel. +66 2923 0093​

+66 9 3150 0099