ส่วนประกอบของประตูอัตโนมัติความเร็วสูง

ประตูอัตโนมัติ คือ ระบบประตูที่นิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม การปรับปรุงทางเทคนิคของระบบประตูทั่วไปจะแตกต่างกัน เช่น ประตูกั้น ประตูม้วน ประตูสไลด์ หรือประตูเปิดแบบสวิง ประตูผ้าใบ ประตูประสิทธิภาพสูงประตูที่ไม่ใช่สำหรับที่อยู่อาศัยหรือประตูเหล็กม้วน ในการทำงานด้วยความเร็วการออกแบบประตูไฮสปีดมีความสำคัญมากเพื่อให้ชิ้นส่วนมีอายุการใช้งานยาวนานความน่าเชื่อถือในการใช้งานที่สูงและการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและใช้กลไกสปริงหรือน้ำหนักในกรอบด้านข้างเพื่อให้เปิดได้ง่ายขึ้น ตามการใช้งานที่ต้องการจะมีประเภทประตูแนวตั้งหรือแนวนอนให้เลือกด้วย

การกักเก็บความเย็นและการรักษาอุณหภูมิห้อง​

การรักษาความเย็นในการถนอมอาหารไม่ใช่แค่วิธีการในการถนอมอาหารอย่างเดียว แต่องค์ประกอบอื่นๆก็สำคัญเช่นกันนะคะ เช่น

การประหยัดพลังงานให้กับบริษัทหรือองค์กร ด้วยประตูอัตโนมัติความเร็วสูง High speed shutter door​

หากคุณต้องการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานให้กับบริษัทหรือองค์กร เราขอแนะนำให้คุณติดตั้งประตูอัตโนมัติความเร็วสูงหรือประตูไฮสปีด ทำให้การใช้งานมีความสะดวก ปลอดภัย ใช้งานง่าย

จุดเด่นของ : ROLLWAY​

บริษัททำการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและพัฒนาสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งานอุตสาหกรรมภายในประเทศไทย จุดเด่นของ : ROLLWAY ...

ระบบเซนเซอร์เพื่อลดการสัมผัส

ประตูอัตโนมัตินั้นถูกออกแบบมาให้เปิด-ปิดอัตโนมัติเพื่อควบคุมการไหลออกของอากาศได้ดีขึ้น เช่น ประตูแบบเลื่อนและแบบผลัก-ดึง ตั้งแต่แบบทั่วไปจนถึงระดับที่ใช้ในการอุตสาหกรรม บางแห่งที่พบอาจมีการติดตั้งระบบเซนเซอร์ไว้ตรงบริเวณเหนือประตู โดยระบบเซนเซอร์ดังกล่าว

ROLLWAY ประตูม้วนผ้าใบเปิด-ปิดอัตโนมัติความเร็วสูงเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น

ผลิตในประเทศไทย ภายใต้การควบคุมคุณภาพ จาก WORLD KOGYO แห่งประเทศญี่ปุ่น เทคโนโลยีผ้าใบม้วนเปิด ปิด อัตโนมัติ จากล่างขึ้นบน ซึ่งแตกต่างจากประตูม้วนอื่นๆ ได้ถูกออกแบบให้เปิด-ปิดความเร็ว 1 เมตร/วินาที การม้วนจากล่างขึ้นบน ทำให้ลดภาระ การรับน้ำหนักแรงฉุดของมอเตอร์ในการดึงผ้าใบและRollway

...
...
ประตูม้วนไฮสปีด,ประตูม้วน PVC,ประตูอัตโนมัติ
ผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติความเร็วสูง

โทรหาเรา คลิก!

ALL RIGHTS RESERVED @2017-2021  World Kogyo (Thailand) Co.,Ltd.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​