จุดเด่นของ : ROLLWAY​

บริษัททำการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพและพัฒนาสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งานอุตสาหกรรมภายในประเทศไทย จุดเด่นของ : ROLLWAY ...

ระบบเซนเซอร์เพื่อลดการสัมผัส

ประตูอัตโนมัตินั้นถูกออกแบบมาให้เปิด-ปิดอัตโนมัติเพื่อควบคุมการไหลออกของอากาศได้ดีขึ้น เช่น ประตูแบบเลื่อนและแบบผลัก-ดึง ตั้งแต่แบบทั่วไปจนถึงระดับที่ใช้ในการอุตสาหกรรม บางแห่งที่พบอาจมีการติดตั้งระบบเซนเซอร์ไว้ตรงบริเวณเหนือประตู โดยระบบเซนเซอร์ดังกล่าว

ROLLWAY ประตูม้วนผ้าใบเปิด-ปิดอัตโนมัติความเร็วสูงเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น

ผลิตในประเทศไทย ภายใต้การควบคุมคุณภาพ จาก WORLD KOGYO แห่งประเทศญี่ปุ่น เทคโนโลยีผ้าใบม้วนเปิด ปิด อัตโนมัติ จากล่างขึ้นบน ซึ่งแตกต่างจากประตูม้วนอื่นๆ ได้ถูกออกแบบให้เปิด-ปิดความเร็ว 1 เมตร/วินาที การม้วนจากล่างขึ้นบน ทำให้ลดภาระ การรับน้ำหนักแรงฉุดของมอเตอร์ในการดึงผ้าใบและRollway

ROLLWAY "Fast and Full Service"

เรายินดีให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำสินค้า ประตูไฮสปีด ประตูม้วนอัตโนมัติ ประตูผ้าใบความเร็วสูง สะพานโหลดสินค้า สะพานปรับระดับ ฯลฯ ทุกรุ่นทุกแบบ ทุกยี่ห้อ ฯลฯ

งาน ModERN Manufacturing Forum 2020

วันที่ 28 มกราคม 2563 World Kogyo Thailand ร่วมจัดงานแสดงสินค้า งาน Modern Manufacturing Forum 2020 @Chiang Mai เพื่อจัดแสดงโชว์สินค้าและได้พบปะกลุ่มลูกค้าเก่าและสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มอุตสาหกรรมภาคเหนือ ทางทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานของ World Kogyo Thailand โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางเรานำมาให้คำปรึกษาและสาธิต ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ประตูม้วนผ้าใบเปิด-ปิดอัตโนมัติความเร็วสูง (High Speed Sheet Shutter) ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท คือ ROLLASKA-I ร่วมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาทิ Loading Eqiument เป็นต้น ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และบริการของเรา  สามารถติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ทางเว็ปไซด์และช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆของเรา แล้วพบกันในโอกาศต่อไป  . . . สวัสดีค่ะ

World Kogyo กับเรื่องที่ต้องจับตามองในปี 2020!​

 "เวิร์ล โคเกียว" ลงนามสัญญาก่อสร้างโรงงาน ขยายโรงงานแห่งใหม่ ย่านถนนราชพฤกษ์ คุณพิมลพรรณ ทาเคดะ ประธานบริษัท เวิร์ล โคเกียว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติ ความเร็วสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า “Rollway” เทคโนโลยีญี่ปุ่น ผลิตในประเทศไทย ภายใต้การควบคุมคุณภาพ จาก WORLD KOGYO แห่งประเทศญี่ปุ่น ได้ลงนามในสัญญาก่อสร้างโรงงาน กับบริษัท มีสุข คอร์ปอเรชั่น (2006) จำกัด ผู้รับเหมาโครงการ โดยเป็นการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่บนที่ดินติดถนนราชพฤกษ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติ ความเร็วสูง ให้ครอบคลุมความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าทั้งในประเทศและตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาคอาเซียน  

...
...
ประตูม้วนไฮสปีด,ประตูม้วน PVC,ประตูอัตโนมัติ
ผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติความเร็วสูง

โทรหาเรา คลิก!

ALL RIGHTS RESERVED @2017-2020  World Kogyo (Thailand) Co.,Ltd.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​