World Kogyo กับเรื่องที่ต้องจับตามองในปี 2020!​

 "เวิร์ล โคเกียว" ลงนามสัญญาก่อสร้างโรงงาน ขยายโรงงานแห่งใหม่ ย่านถนนราชพฤกษ์ คุณพิมลพรรณ ทาเคดะ ประธานบริษัท เวิร์ล โคเกียว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติ ความเร็วสูง ภายใต้เครื่องหมายการค้า “Rollway” เทคโนโลยีญี่ปุ่น ผลิตในประเทศไทย ภายใต้การควบคุมคุณภาพ จาก WORLD KOGYO แห่งประเทศญี่ปุ่น ได้ลงนามในสัญญาก่อสร้างโรงงาน กับบริษัท มีสุข คอร์ปอเรชั่น (2006) จำกัด ผู้รับเหมาโครงการ โดยเป็นการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่บนที่ดินติดถนนราชพฤกษ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติ ความเร็วสูง ให้ครอบคลุมความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าทั้งในประเทศและตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาคอาเซียน  

                                 Metalex 2019@BITEC

งานมหกรรมจัดแสดง Metalex 2019@BITEC เมื่อวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 – วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ปีที่ผ่านมาได้สิ้นสุดแล้ว ทางทีมงาน ได้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานของ World Kogyo Thailand โดยผลิตภัณฑ์ที่ทางเรานำมาให้คำปรึกษาและสาธิต ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ประตูม้วนผ้าใบเปิด-ปิดอัตโนมัติความเร็วสูง (High Speed Sheet Shutter) ผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท คือ ROLLASKA-I ร่วมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาทิ Mandoor เป็นต้น ทางทีมงานขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจได้แวะเข้ามาเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และบริการของเรา  สามารถติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ทางเว็ปไซด์และช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆของเรา แล้วพบกันในโอกาศต่อไป  . . . สวัสดีค่ะ

ประเภทและข้อกำหนดที่แตกต่างกันสำหรับการติดตั้งประตูความเร็วสูงในอุตสาหกรรมของคุณ

เมื่อถึงปีใหม่ ไม่มีเวลาไหนที่จะดีกว่าการเริ่มทำการอัพเกรดสถานที่ของคุณ โดยเริ่มจากการติดตั้งประตูความเร็วสูง เมื่อกล่าวถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมในการทำงาน ประตูอุตสาหกรรมความเร็วสูงมีข้อได้เปรียบที่สำคัญกว่าประตูอุตสาหกรรมแบบทั่วไป

AUTOMACH 2018

               World Kogyo Thailand in Automach  2018   PATTAYA EXHIBITION AND CONVENTION HALL (PEACH) 

ประโยชน์ของประตูอุตสาหกรรมความเร็วสูงในการควบคุมอุณหภูมิและพลังงาน

สิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ของอาคารส่วนใหญ่ คือการควบคุณอุณหภูมิในอาคารให้คงที่ เพราะอุณหภูมินั้น มีผลกระทบโดยตรงต่อ อาหาร ยา สินค้าภายในร้านค้าขายปลีก รวมไปถึงอัตราการใช้พลังงานของอาคารอีกด้วย ซึ่งการควบคุมอุณหภูมินั้นจะต้องลงทุนอยู่พอสมควร และประตูอัตโนมัติประหยัดพลังงาน ก็เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอันหนึ่ง ที่จะช่วยให้เราควบคุมการไหลเวียนของอากาศได้ดีขึ้น ข้อดีที่เห็นได้ชัดของอุปกรณ์ชนิดดังกล่าวคือ ยิ่งคุณควบคุมปริมาณการไหลเวียนของอากาศร้อนและเย็นที่เข้าออกจากอาคารได้มากเท่าใด ก็จะส่งผลทำให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น และนั่นจะส่งผลโดยตรงต่อบิลค่าไฟฟ้าที่เราใช้นั่นเอง

...
...
ผลิตและจำหน่ายประตูผ้าใบม้วน เปิด-ปิด อัตโนมัติความเร็วสูง

Tel. +66 2923 0093​

+66 9 3150 0099

ALL RIGHTS RESERVED @2017-2019  World Kogyo (Thailand) Co.,Ltd.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

Enter your text here

Enter your text here

Line @​